14/04/2021

Công ty TNHH San Hà, cung ứng thực phẩm khép kín

12/10/2019
Công ty TNHH San Hà (San Hà) là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia cầm, thủy cầm tươi sống, đông lạnh, và thực phẩm chế biến các loại. Mô hình hoạt động của doanh nghiệp theo chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín “từ trang trại đến bàn ăn”.

Với kênh phân phối phủ rộng thông qua hệ thống siêu thị trong cả nước, các chợ đầu mối, các công ty, các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học,.. San Hà còn đẩy mạnh kênh phân phối theo chuỗi cửa hàng tiện ích SanHà Foodstore. Sản phẩm kinh doanh tại SanHà Foostore đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các dòng sản phẩm San Hà đạt chứng nhận: “Chuỗi thực phẩm an toàn”.Sản phẩm dinh dưỡng“Gà ta thảo mộc” được trao tặng là Sản phẩm Vàng trong ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam các năm 2016, 2018. Ngoài ra “Gà ta Thảo mộc” và “ Trứng gà thảo mộc” của San Hà vinh dự nhận giải “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của Tp.HCM năm 2019”. Vài nét về sản phẩm tiêu biểu:

“Gà ta thảo mộc San Hà” được chăn nuôi theo quy trình kiểm soát chặc chẽ từ con giống, nguồn thức ăn & tuân thủ quy trình chăn nuôi. Nguồn thức ăn có bổ sung thảo mộc, giải trừ độc tố, kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh cũng như ức chế vi khuẩn có hại. Thảo mộc có tên thương mại là Herb-Porch, dạng bột mịn. Sản phẩm đã được Bộ NN& PTNT công nhận và cho phép lưu hành từ năm 2007. Gà ta Thảo mộc có màu thịt đẹp, da vàng ươm, nhìn hấp dẫn hơn gà ta nuôi thông thường. Khi luộc chín, thịt có hương vị độc đáo, thớ thịt chắc, da giòn, ít mỡ. Khi ăn cảm nhận được vị ngọt thịt, mềm nhưng không bở, thịt ít mỡ nhưng ăn vẫn cảm thấy béo, khá thơm ngon ngay cả khi không dùng nước chấm.

“Trứng gà ta Thảo mộc San Hà” được thu hoạch từ gà mẹ, tuyển chọn kỹ lưỡng từ dòng gà chuyên đẻ trứng. Nuôi nhốt hoàn toàn, kiểm soát bởi nguồn thức ăn và quy trình đảm bảo sức khỏe. Gà mẹ dùng thức ăn có thành phần thảo mộc từ thiên nhiên, làm tăng lượng dinh dưỡng và đậm đà cho trứng. Gà mẹ cho trứng Thảo mộc được chăn nuôi theo quy trình công nghệ tiên tiến của Công ty TNHH San Hà, mang đặc trưng tiêu biểu của ngành chăn nuôi công nghiệp miền Đông Nam Bộ

Với phương châm “thực phẩm cho mọi nhà”. Do vậy, San Hà nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, duy trì chuỗi thực phẩm an toàn, giá cạnh tranh. Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn đối với người tiêu dùng.

Công ty TNHH San Hà

 

Copyright © 2019 Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM. Thiết kế website bởi Bizstore